Tăng cường sinh lý chỉ với một vài động tác bấm huyệt đơn giản.

Ngày đăng 17/09/2020 14:00

Tin liên quan

Nam giới và nữ giới khi bước vào tuổi trưởng thành đều có những nhu cầu sinh lý cần phải giải quyết. Theo tháp nhu cầu, nhu cầu sinh lý là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người bên cạnh việc ăn no mặc ấm. Việc mong muốn đạt được khoái cảm khi ân ái là một khao khát chính đáng và xứng đáng được coi trọng bởi nhu cầu sinh lý là nhu cầu tất yếu của con người mà chỉ khi đáp ứng được nhu cầu này, cuộc sống của con người mới hạnh phúc và trọn vẹn.

tang-cuong-sinh-ly-chi-voi-mot-vai-dong-tac-bam-huyet-don-gian

Tăng cường sinh lý chỉ với một vài động tác bấm huyệt đơn giản.

Vấn đề suy giảm sinh lý là một trong những vấn đề nghiêm trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày khiến cho nam nữ trở nên mất tự tin, thậm chí gây rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Có nhiều cách khác nhau để tăng cường sức khỏe sinh lý như thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao, sử dụng thực phẩm chức năng, tiêm, thuốc bôi, dán,…

tang-cuong-sinh-ly-chi-voi-mot-vai-dong-tac-bam-huyet-don-gian-1

Một số những phương pháp trên sẽ có hiệu quả tăng cường chức năng sinh lý ngay lập tức tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài, thậm chí nó có thể trở thành nguyên nhân của những căn bệnh khác.

Hiện nay, massage bấm huyệt được đánh giá là phương pháp điều trị suy giảm sinh lý an toàn nhất. Phương pháp này nâng cao sinh lý của người được trị liệu thông qua việc tăng cường thể trạng, thư giãn tinh thần, giảm thiểu stress – những tác động chính lên chức năng sinh lý, nhờ đó mà cải thiện đời sống vợ chồng một cách hiệu quả.

tang-cuong-sinh-ly-chi-voi-mot-vai-dong-tac-bam-huyet-don-gian-2

Một số huyệt vị có tác dụng tăng cường sinh lý khi tiến hành massage bấm huyệt, hiệu quả với cả những người trung và lớn tuổi là: Mệnh môn, Quan nguyên, Khí hải, Thận du, Yêu nhãn.

Công dụng khi massage bấm các huyệt này là giúp đả thông kinh mạch, bồi bổ hỏa khí, tráng dương, ích thận, tăng cường lưu thông máu và dưỡng sinh hiệu quả. Khi massage bấm các huyệt này sẽ đem lại hiệu quả trực tiếp tới việc kích thích ham muốn sinh lý, tăng cường khả năng hoạt động của nam giới trong chuyện chăn gối.

tang-cuong-sinh-ly-chi-voi-mot-vai-dong-tac-bam-huyet-don-gian-3

Bên cạnh việc massage bấm huyệt, việc xoa bóp đùi và cơ đáy chậu là vô cùng cần thiết. Tác dụng của việc massage đùi và cơ đáy chậy là giúp cải thiện tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe, tăng cường cơ hông, cơ đáy chậu, giúp cho hoạt động “yêu” diễn ra mãnh liệt hơn.

Massage vùng bụng dưới và vùng xương mu là phương pháp hiệu quả trong việc tăng cường lưu thông máu, cải thiện chức năng của các bó cơ xung quanh vùng này giúp cho cơ thể dẻo dai hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

tang-cuong-sinh-ly-chi-voi-mot-vai-dong-tac-bam-huyet-don-gian-4

Ngoài ra, bạn nên massage trực tiếp bộ phận sinh dục để tăng cường tuần hoàn máu đến bộ phận này, giúp cho cơ quan sinh dục nhạy cảm hơn, tăng cường sinh lý.

Tuy nhiên, việc massage mỗi ngày là không đủ, thêm vào đó, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh, đủ chất. Đồng thời, bạn cần hoạt động thể chất thường xuyên, nghỉ ngơi đầy đủ và quan trọng nhất là cần giữ cho bản thân một tinh thần thư giãn, thoải mái bởi đa phần những nguyên nhân của suy giảm sinh lý chủ yếu là do sự căng thẳng tinh thần gây nên.
 

Tags : ghế massage nhật bản, máy chạy bộ điện chính hãng.