Tại sao nam giới lại thích tập ngực 

Ngày đăng 03/03/2020 16:11

Nếu như phụ nữ coi trọng chiếc eo thon thả thì với nam giới việc sở hữu bộ ngực săn chắc, vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn đều là mong muốn của cánh mày râu. 

tai-sao-nam-gioi-lai-thich-tap-nguc

Tuy nhiên tập ngực đối với nam giới là một trong những bài tập rất khó tập và đòi hỏi cần có sự kiên trì. Dưới đây sẽ là một số bài tập ngực hiệu quả cho nam mà mọi người nên áp dụng.

Tại sao nam giới lại thích tập ngực 

Nếu nữ giới coi trọng vóc dáng vòng eo con kiến thì nam giới lại rất coi trọng vòng ngực. Nam giới coi vòng ngực săn chắc là điểm nam tính và thu hút nữ giới. Một vòng ngực săn chắc, nở nang cơ bắp cuồn cuộn luôn luôn là điều nam giới tự hào. Điều này khiến họ tự tin hơn.

tai-sao-nam-gioi-lai-thich-tap-nguc-1

Việc rèn luyện tập gym và đặc biệt tập ngực giúp nam giới duy trì vòng ngực nở nang, và săn chắc hơn. Sự ngưỡng mộ của nữ giới khiến nam giới thích thú về điều này. Chính vì vậy nam giới có xu hướng tập ngực.

Những bài tập ngực cho nam

Để giúp cho những người mới tập gym cũng như các bạn nam rõ hơn về các phương pháp tập ngực đơn giản dưới đây sẽ là một số bài tập ngực đơn giản mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà.

tai-sao-nam-gioi-lai-thich-tap-nguc-2

Tập hít đất: Tập hít đất hay còn được biết đến với tên gọi khác là tập chống đẩy. trong phương pháp tập ngực phương pháp này được xem là phương pháp tập ngực hiệu quả nhất giúp nam giới nhanh có vòm ngực rộng và cơ bắp cuồn cuộn nhất. Kiên trì việc hít đất chống đẩy đều đặn cũng như tập luyện hằng ngày từ 15-20 phút sẽ giúp nam giới có vòng ngực nở nang và có sức khỏe bền bỉ.

Tập với tạ: Có rất nhiều bài tập ngực với tạ mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà. Như đứng nâng tạ hay nằm nâng tạ. Đứng nâng tạ và nằm nâng tạ đều là phương pháp phổ biến mà nam giới nên biết khi muốn sở hữu một bộ ngực săn chắc. 
Phương pháp tập tạ này thường được trang bị dụng cụ tại phòng tập nếu bạn nam không có điều kiện đến phòng tập nên mua tạ để tự tập tại nhà để có thân hình đẹp và kết hợp với nhiều bài tập khác nữa.

tai-sao-nam-gioi-lai-thich-tap-nguc-3

Kéo dây cáp: Chắc hẳn mỗi lần đến phòng tập bạn sẽ bắt gặp cánh mày râu hì hục kéo cáp. Đây phương pháp giúp giãn lồng ngực và tăng cường cơ bắp cho vai và cánh tay hiệu quả. Nếu muốn có vòng ngực rộng, nở nang bạn đừng bao giờ bỏ qua bài tập kéo dây cáp này nhé.

Tập xà đơn: Sẽ là thiếu sót nếu không liệt kê phương pháp tập xà đơn là một trong những phương pháp giúp nam giới có vòng ngực cường tráng. Không chỉ giúp nở vòng 1 cho nam giới mà tập xà đơn còn giúp săn chắc cánh tay và cải thiện chiều cao.

tai-sao-nam-gioi-lai-thich-tap-nguc-4

Có vòng ngực săn chắc, nở nang là ước mơ của mọi năm giới. Tuy nhiên để có vòng ngực đẹp cần quá trình tập luyện kiên trì. Bạn có thể sử dụng giàn tạ đa năng tại nhà, hoặc các loại máy tập đa năng khác. Hy vọng với phương pháp tập luyện mà Daiviet Sport đã gợi ý ở trên có thể giúp phái mạnh có thêm nhiều kiến thức và phương pháp phù hợp nhất để tập luyện có kết quả.

 

Tags : tập gym là gìtập gym nữ có tác dụng gì.