Cách tập để có vòng 3 trở nên cong và quyến rũ

Ngày đăng 21/01/2021 11:14

Sở hữu một vòng ba gợi cảm có thể giúp bạn tự tin hơn, đặc biệt là khi bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó. Có rất nhiều cách để có mông cong quyến rũ , chẳng hạn như luyện tập và chọn quần áo phù hợp. Nếu bạn đang cố gắng để có được vòng ba tròn trịa thu hút, bạn có thể tham khảo ba bài tập cho vòng ba đơn giản dưới đây.

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru

Cách tập để có vòng 3 trở nên cong và quyến rũ

1. Squats và lunges. 

Đây là những động tác cơ bản để tập cơ mông và chân của bạn cùng một lúc. Kết hợp 3 set từ 15 đến 20 lần squat và lunge (với mỗi bên chân) vào các buổi tập luyện hằng tuần. Các bài tập squat và lunge của bạn bao gồm.

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru-1

- Bắc cầu: bạn nằm ngửa, đầu gối gập, bàn chân và bàn tay đặt trên sàn ngay gần mông. Nâng hông của bạn lên cho đến khi đầu gối của bạn tạo thành một đường thẳng với vai. Giữ trong khoảng 30 đến 60 giây.

- Nâng chân: Nằm ngửa, duỗi thẳng 1 chân và nâng lên cao. Giữ chân thẳng khi bạn thực hiện động tác này. Lặp lại 15 đến 20 lần rồi chuyển sang chân còn lại. Thực hiện 3 set trong mỗi buổi tập. Lặp lại bài tập hai lần mỗi tuần.

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru-2

- Nhảy squats. Ngồi xổm xuống và sau đó bật nhảy lên cao. Lặp lại động tác này từ 15 đến 20 lần và thực hiện 3 set trong mỗi buổi tập luyện của bạn.

2. Các bài tập cho mông và eo.

Siết cơ bụng sẽ làm cho vòng eo của bạn nhỏ lại và tôn lên những đường cong xung quanh hông. Hãy thử thực hiện 3 set từ15 đến 20 lần gập bụng trong các buổi tập luyện và plank trong 30 đến 60 giây 3 lần mỗi buổi. Các bài tập cho eo khác mà bạn có thể thử bao gồm:

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru-3

- Ép bụng. Ngồi trên sàn, hai chân duỗi thẳng trước mặt. Sau đó, hơi ngả người ra sau và đưa chân lên khỏi mặt đất. Giữ thăng bằng trên mông, bàn chân của bạn trên không và cơ thể tạo thành hình chữ V. Đưa tay phải về phía chân trái, sau đó tay trái về phía chân phải. Giữ từ 30 đến 60 giây và thực hiện 3 lần mỗi buổi tập.

- Ván bên. Giữ cơ thể thẳng và hỗ trợ bản thân bằng 1 tay và 1 chân. Đặt lòng bàn tay phải của bạn trên mặt đất và phần bên của bàn chân phải của bạn chống lại mặt đất. Giữ nguyên tư thế trong 30 đến 60 giây, sau đó chuyển sang bên còn lại.

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru-4

- Ván nâng chân. Thử nhấc 1 chân lên trong khi giữ cơ thểở tư thế plank. Điều này sẽ làm cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn bằng cách chuyển toàn bộ trọng lượng sang 1 chân. Giữ trong 30-60 giây rồi chuyển sang chân còn lại.

3. Chế độ ăn.

Hãy tăng cân từ từ nếu bạn thiếu cân. Đường cong được tạo thành từ sự kết hợp của cơ và chất béo, vì vậy hãy ăn uống lành mạnh để đảm bảo rằng cơ thể bạn có thể tăng cả hai như nhau. Tuy nhiên, việc tăng hoặc giảm cân quá nhiều đều không tốt cho bạn, vì vậy hãy điều chỉnh để thêm calo vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn có thể tăng cân nhanh một cách an toàn để sở hữu vòng ba căng đầy quyến rũ bằng cách ăn uống và tập luyện đúng cách.

cach-tap-de-co-vong-3-tro-nen-cong-va-quyen-ru-5

-    Ăn một bữa đầy đủ sau khi bạn tập thể dục. Cơ thể bạn cần carbohydrate và protein để xây dựng cơ bắp.

-    Ăn đồ ăn nhẹ giàu calo, như các loại hạt và sữa chua.